Nhà hàng lãng mạn cho những cặp đôi, nhahangphap.com

Nhà hàng lãng mạn cho cặp đôi tại Tphcm

Nhà hàng lãng mạn cho cặp đôi tại Tphcm tìm đâu bây giờ? Hãy dành cho người phụ nữ của bạn sự bất ngờ tràn ngập sự thăng hoa lãn mạn ở đó nhé.

Làm sao để có một buổi hẹn hò hoàn hảo cùng người ấy của mình cho lần hẹn đầu tiên, hay cho những dịp đặc biệt của những người đang yêu, hay vào những ngày có ý nghĩa đặc biệt của hai người? Hay đơn giản chỉ là muốn khám phá những địa điểm mới để làm mới cảm xúc cho hai người vào dịp cuối tuần.Cho dù bạn đang ở trong trường hợp nào trong các trường hợp trên thì điều chắc chắn bạn không thể thiếu một địa điểm lãn mạn, lý tưởng cho riêng hai người.Một không gian thơ mộng, huyền ảo lung linh, là một chất xúc tác mạnh mẽ cho tình yêu của bạn.

Nhà hàng lãng mạn cho cặp đôi 01, nhahangphap.com

Nhà hàng lãng mạn cho cặp đôi tại Tphcm, nhà hàng Pháp Restaurant à Paris là nơi hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố tạo nên một buổi tối hoàn hảo cho bạn.

Tọa lạc tại địa chỉ 01 Xuân Hồng – 76 Trường Chinh, Phường 12 quận Tân Bình, Tp.Hcm, một vị trí thuận lợi nếu bạn từ trung tâm thành phố đến hay từ bất cứ khu vực nào trong thành phố.

Các món ăn tại đây được nghiên cứu, đầu tư chu đáo, với những món ăn Pháp nổi tiếng, ngon miệng và đa dạng nguyên liệu như bò, gà, cá, cừu, vịt cùng nhiều loại rau củ nhập khẩu 100% từ Pháp khác sẽ mang đến sự ngon miệng và mới lạ cho các bạn.Phải kể đến những món nổi bậc Ức vịt sốt mật ong, ức vịt sốt vang, sườn heo nướng BBC, bò beefsteak sốt vang đỏ, bò beefsteak sốt tiêu, cá hồi sốt mật ong, cá hồi sốt Teryaki, … cùng rất nhiều món khác.Ngoài ra, khi đến đây, thực khách sẽ được tặng 1 ly rượu vang ngon miễn phí cho bữa tối của bạn thêm nồng nàn, đúng với tiêu chí là nhà hàng lãng mạn cho cặp đôi.

Không gian nhà hàng được thiết kế, trang hoàng theo phong cách Pháp lãng mạn, sang trọng.Khi đến nhà hàng Pháp Restaurant à Paris, xúc cảm sẽ dâng trào cùng tất cả các giác quan của bạn bởi âm nhạc du dương, ánh sánh huyền ảo, thức ăn ngon, men rượu nồng nàn, sẽ lảm cho bạn và người ấy có một buổi tối không thể hoàn hảo hơn.

Nếu bản thân bạn hay bạn bè người thân cần một nhà hàng lãng mạn cho cặp đôi tại Tphcm để làm địa điểm thể hiện chân tình của mình, hãy liên hệ với nhà hàng theo thông tin sau:

Chúc các bạn có những giây phú vui vẻ hạnh phúc bên người mình yêu thương!

Share this Post!

About the Author : nhahangphap

0 Comment