Nhà hàng phục vụ rượu vang rẻ nhất tại tpHcm

Nhà hàng phục vụ rượu vang rẻ nhất tại tpHcm là nơi bạn đang tìm phải không?

Đi một vòng quanh Sài Gòn, có rất nhiều nhà hàng có phục vụ rượu vang kèm món ăn khi khách yêu cầu.Tuy nhiên, đối với những người sành rượu vang, muốn dùng những loại rượu vang yêu thích của mình để dùng kèm với các món ăn thì thật không dễ, nếu không muốn nói là không thể.Còn muốn mang rượu của mình vào nhà hàng thì phí phục vụ không hề rẻ, đôi khi có giá bằng cả một chai rượu. Bản thân mình và những người bạn của mình cũng đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy.

Nhà hàng Pháp Restaurant à Paris 1, nhahangphap.com

Nhà hàng Pháp Restaurant à Paris, đang là nhà hàng phục vụ rượu vang rẻ nhất tại tpHcm, là nơi dành cho những những thực khách sành vang, yêu rượu vang, muốn thưởng thức những loại rượu vang mình yêu thích, trải nghiệm những loại rượu vang mới hay đơn giản là muốn dùng thử bất kỳ loại rượu vang nào mình muốn với chi phí thấp nhất, nếu không muốn nói là với giá gốc.

Nhà hàng Pháp Restaurant à Paris 2, nhahangphap.com

Vậy có điều gì đặc biệt tại nhà hàng phục vụ rượu vang rẻ nhất tpHcm đã tạo nên sự khác biệt quá lớn về giá rượu với những nơi khác như vậy?

Rượu vang tại cửa hàng 1, nhahangphap.com

Xin giới thiệu sơ qua về nhà hàng Pháp Restaurant à Paris, nhà hàng tọa lạc tại địa chỉ 01 Xuân Hồng – 76 Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, tại đây, quy hoạch nhà hàng được bố trí tại tầng 1 và tầng 2, tầng trệt là cửa hàng rượu và thực phẩm nhập khẩu với quy mô rất lớn, riêng chủng loại rượu vang trong cửa hàng có đến vài nghìn loại rượu vang khác nhau, nhập khẩu từ tất nhiều quốc gia trên thế giới như:Pháp, Chile, Ý, Mỹ, Argentina, Nam Phi, Đức, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha …Cùng với tất cả các loại rượu mạnh có mặt trên thị trường cùng với các loại thực phẩm nhập khẩu khác.

Rượu tại cửa hàng 2, nhahangphap.com

Thực đơn tại nhà hàng Pháp Restaurant à Paris phong phú, đa dạng về chủng loại nguyên liệu như:Bò, cừu, cá, gà, vịt cùng các món khác như mì Ý, salad, các món tráng miệng, cocktail, đồ uống hấp dẫn khác.Tất cả các nguyên liệu dùng cho chế biến đều là loại nhập khẩu cao cấp, kể cả củ rau tươi cũng là loại nhập khẩu.

Với đội ngũ đầu bếp lành nghề, không gian lãng mạn, ấm cúng sẽ mang đến cho thực khách những bữa ăn thực sự khó quên khi dùng bữa tại đây.

Đối với bất kỳ ai đã từng đến nhà hàng ăn uống và có dùng kèm với rượu vang đều biết,tổng hóa đơn thanh toán, tiền rượu bao giờ cũng nhiều hơn tiền thức ăn rất nhiều lần, nên khi tiết kiệm được tiền cho rượu vang là tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thanh toán, trong trường hợp khi đến nhà hàng Restaurant à Paris bạn có thể tiết kiệm đến 50% hoặc 75% tiền thanh toán nếu so với những nơi khác.

Tiết kiệm chi phí, nhahangphap.com

Do đó, tại nhà hàng phục vụ rượu vang rẻ nhất tpHcm, Restaurant à Paris tôi đã tìm được “thiên đường” cho mình rồi, còn bạn thì sao?Bạn hãy đến đây thử một lần xem sao nhé!

Chúc các bạn có được những trải nghiệm thú vị bên những người bạn tâm giao.

Share this Post!

About the Author : nhahangphap

0 Comment