Nơi tổ chức kỷ niệm ngày cưới lãng mạn đến nao lòng tại tphcm

Kỷ niệm ngày cưới là ngày kỷ niệm hai người đến với nhau bằng một lễ cưới khi tình yêu đủ lớn, sau bao nhiêu tháng ngày tình yêu được vun đắp, nuôi dưỡng. Vào ngày đó, sẽ là dịp hai người làm mới lại tình yêu của mình, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào, những thử thách khó khăn đã vượt qua cùng nhau.

Cách tuyệt vời nhất để thực hiện kỷ niệm ngày cưới hoàn hảo là dùng bữa tối tại một nhà hàng có không gian lãng mạn và thức ăn ngon

Nhà hàng Pháp restaurant à Paris chuyên tổ chức tiệc kỷ niệm ngày cưới: hiểu rõ ngày kỷ niệm ngày cưới quan trọng với các bạn như thế nào, nên tại đây, chúng tôi tổ chức những buổi tiệc kỷ niệm ngày cưới một cách chuyên nghiệp, chu đáo, với mong muốn mang về những cảm xúc tinh khôi của ngày hạnh phúc nhất của ngày cưới về lại cho bạn.

Nhà hàng mang phong cách Pháp lãng mạn, nội thất được thiết kế sang trọng, tinh tế, không gian yên tĩnh phù hợp cho không khí riêng tư.

Menu đa dạng với những món ngon, hấp dẫn và ai cũng có thể gọi món mà mình yêu thích với một mức giá không thể tốt hơn.

Thực đơn gồm có:

Món chính:Bò đút lò nguyên khối

Từ những khối thịt bò hảo hạng được chọn lựa kỹ càng, kết hợp với kỹ thuật chế biến điêu luyện, sẽ cho ra những miến bò mềm mại, càng tuyệt vời hơn dùng chung với những loại sốt chỉ có tại Restaurant à Paris

 

bò đút lò Restaurant à Paris, nhahangphap.com

 

Bò Beefsteak sốt tiêu:

Bò Beefsteak sốt vang:

Ức vịt sốt vang:

Ức vịt sốt mật ong:

Pate gan ngỗng hảo hạng:

Ngoài ra còn rất nhiều món ăn chính, món tráng miệng và đồ uống hấp dẫn khác, để xem toàn bộ menu vui lòng>>> xem tại đây

Mọi chi tiết liên hệ đặt tiệc và ý tưởng xin vui lòng liện hệ theo:

Kịch bản hoàn hảo cho một đêm hoàn hảo:

Trong ngày này, có nhiều lựa chọn về khách mời khác nhau tùy theo sở thích của từng người mà họ sẽ chọn mời ai trong ngày này.

Có người sẽ lựa chọn đây là buổi tiệc riêng tư của hai người, họ muốn cảm nhận, tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc đó mà không bị không khí xung quanh làm loãng.

Cũng có người sẽ mời thêm gia đình, và những bạn bè thân thiết là những người biết nhau từ những ngày đầu tiên hai người mới biết nhau.

Hãy làm cho trái tim của người ấy lại một lần nữa chao đảo vì bạn, khi bạn làm những điều sau:

Một bữa tối lãng mạn trong một không gian đẹp:Đây là một lựa chọn kinh điển, nhưng sẽ không bao giờ lỗi thời, và đây cũng là một chiến thuận của cánh đàn ông với tỉ lệ thành công rất  cao.Hãy thẳng thừng nói “không” với bữa tối tại nhà, hãy để con tim mình và người ấy được nuông chiều trong ngày đặc biệt đó, hãy tránh xa công việc bếp núc, rửa chén đĩa nhàm chán vào lúc này.Đừng quên chụp một vài tấm ảnh “có đầu tư” để lưu lại, biết đâu về sau còn có tư liệu để dùng đến, ví dụ những lúc giận nhau chẳng hạn, hehe.

Hoa hồng và thật nhiều hoa hồng:Không có gì có thể mang biểu tượng của tình yêu mạnh mẽ như hoa hồng, cũng như ít có món quà nào luôn luôn làm cho phụ nữ yêu thích như hoa hồng, dù có đôi lúc hơi đắt nếu ngày đó rơi vào valentine hay ngày 8-3.

Hoa hồng và thật nhiều hoa hồng:Không có gì có thể mang biểu tượng của tình yêu mạnh mẽ như hoa hồng, cũng như ít có món quà nào luôn luôn làm cho phụ nữ yêu thích như hoa hồng, dù có đôi lúc hơi đắt nếu ngày đó rơi vào valentine hay ngày 8-3.

Đặt lịch trước cho một bộ phim lãng mạn sau khi dùng bữa xong:Đó là khoảng thời gian tuyệt vời, để hai người ngồi bên nhau, không nói chuyện, không ăn uống, tất cả những gì bạn có thể làm lúc này là thưởng thức bộ phim lãng mạng, và để cho dư ngọt ngào của bữa tối xâm chiếm tất cả cảm xúc của mình.

Một tuần trăng mật ngắn, tại sao không?

Dùng từ tuần trăng mật có vẻ không đúng lắm, thực ra đó là một kỳ nghỉ ngắn, 1 đến 3 ngày, tại một nơi nào đó mà hai người yêu thích hay nơi nào mà hai người có nhiều kỷ niệm, đây cũng là một liều thuốc cực kỳ hữu hiệu để hâm nóng lại chuyện tình cảm vốn sử dụng lâu ngày nên chắc cũng có chút ít hư hao.Nên nhớ là chỉ có riêng 2 người thôi, còn nếu bạn thích một không khí rộn ràng hơn thì có thể mang gia đình và bạn bè theo cũng không sao.

Một tấm thiệp mang thông điệp bạn muốn gửi đến người ấy:

Tất cả những rung động, yêu thương, lòng biết ơn …của bạn được gửi đến người ấy dưới dạng thông điệp chữ viết, cam đoan với bạn rằng, người ấy sẽ xem tấm thiệp đó là một thứ rất quý giá của riêng mình.

Ngoài ra có nhiều điều thú vị về ngày kỷ niệm ngày cưới bạn biết chưa?

Trong kỷ niệm ngày cưới, có hẵn những nguyên tắc cụ thể cho từng số năm đã kết hôn, kèm theo nó là những loại quà mà bạn bè sẽ tặng trong cũng như loại hoa được dùng trong dịp đó.Các bạn chịu khó theo dõi nhé:

Kỷ niệm ngày cưới là ngày kỷ niệm ngày diễn ra lễ cưới. Trong ngày này, những bạn bè sẽ gửi cho đôi vợ chồng này những món quà thích hợp cho số năm kết hôn của họ. Những món quà tặng này có thể khác nhau ở mỗi nước.Ví dụ, ở các nước trong khối liên hiệp anh, kỷ niệm 7 năm ngày cưới được gọi là Lễ kỷ niệm Đồng (Tên tiếng Anh Copper Anniversary), kỷ niệm 10 năm được gọi là Lễ kỷ niệm Nhôm ( Tên tiếng Anh Aluminium Anniversary). ỞHoa Kỳ, những ngày này được kỷ niệm bằng các món quà lần lượt bằng len và thiếc. Lễ kỷ niệm ngày cưới của năm thứ 7 và năm thứ 10 thường phổ biến hơn ở Anh, bên cạnh đám cưới Bạc (năm thứ 25) và Đám cưới Vàng (năm thứ 50).

Tại các trong khối thịnh vượng chung, một đôi vợ chồng có thể may mắn nhận được một lời chúc mừng từ vị quốc vương của Anh vào những ngày kỷ niệm lễ cưới thứ 60, 65, 70 và có thể là bất kỳ năm nào sau đó. Việc này được thực hiện bằng cách đệ trình lên điện Buckingham tại Anh Quốc, hoặc cơ quan toàn quyền của Anh tại các các nước trong khối Thịnh vượng chung.

Tại Canada, một cặp vợ chồng có thể nhận được lời chúc từ Toàn quyền vào lễ kỷ niêm lần thứ 50 và 65.

Cũng tương tự như vậy, tại Úc, một cặp vợ chồng có thể nhận được thư chúc mừng từ phía Toàn quyền vào lễ kỷ niệm lần thứ 50 và tất cả các lễ kỷ niệm ngày cưới của các năm tiếp theo, ngoài ra,Thủ Tướng, người lãnh đạo liên bang liên minh của phe đối lập, các thành viên địa phương của Quốc hội cũng như Thống đốc Bang cũng có thể gửi lời chào tới ngày kỷ niệm cưới và những ngày tương tự.

Ở Mỹ, một cặp vợ chồng có thể nhận được lời chúc đúng 50 năm ngày kỷ niệm ngày cưới hoặc trước hoặc sau thời điểm này .

Những tín đồ công giáo La Mã, thông qua những giám mục địa phương, họ gửi yêu cầu lên Giáo Hoàng, nhờ ban phúc cho ngày kỷ niệm cưới của họ vào những năm đặc biệt (như năm thứ 25, 50, 60).

Danh sách dưới đây liệt kê loại quà tặng kỷ niệm ngày cưới theo từng năm, ở cả truyền thống và hiện đại, biên soạn tại Thư viện Cộng Đồng Chicago, Mỹ

1/Kỷ niệm 1 năm ngày cưới:gọi là đám cưới giấy, quà tặng là đồng hồ treo tường, loại hoa cho dịp này là cẩm chướng.

 

 

 

 

2/Kỷ niệm 2 năm ngày cưới: gọi là đám cưới bông, loại quà tặng trong dịp này là đồ sứ, loại hoa dùng trong dịp này là hoa Linh Lan.

 

 

3/Kỷ niệm 3 năm ngày cưới: gọi là đám cưới da, loại quà tặng trong dịp này là pha lê, thủy tinh, loại hoa dùng trong dịp này là hoa hướng dương.

 

4/Kỷ niệm 4 năm ngày cưới: gọi là đám cưới vải, loại quà tặng trong dịp này là đồ điện gia dụng, loại hoa dùng trong dịp này là cẩm tú cầu.

5/Kỷ niệm 5 năm ngày cưới: gọi là đám cưới gỗ, loại quà tặng trong dịp này là đồ bằng Bạc, loại hoa dùng trong dịp này là cúc Uyên Minh.

6/Kỷ niệm 6 năm ngày cưới: gọi là đám cưới sắt, loại quà tặng trong dịp này là đồ bằng Gỗ, loại hoa dùng trong dịp này là Thủy Vu.

7/Kỷ niệm 7 năm ngày cưới: gọi là đám cưới len hoặc đám cưới Len, loại quà tặng trong dịp này là đồ bằng bộ bàn, bút hoặc bộ bút, loại hoa dùng trong dịp này là Lan Nam Phi.

8/Kỷ niệm 8 năm ngày cưới: gọi là đám cưới len hoặc đám cưới đồng, loại quà tặng trong dịp này là lải lanh hoặc đăng ten, loại hoa dùng trong dịp này là Tử Đinh Hương.

9/Kỷ niệm 9 năm ngày cưới: gọi là đám cưới gốm, loại quà tặng trong dịp này là đồ da, loại hoa dùng trong dịp này là Tử Đinh Hương.

10/Kỷ niệm 10 năm ngày cưới: gọi là đám cưới thiếc hoặc nhôm, loại quà tặng trong dịp này là trang sức kim cương, loại hoa dùng trong dịp này là Thủy Tiên.

11/Kỷ niệm 11 năm ngày cưới: gọi là đám cưới thép, loại quà tặng trong dịp này là trang sức giả, đồ phụ kiện, loại hoa dùng trong dịp này là Tulip.

12/Kỷ niệm 12 năm ngày cưới: gọi là đám cưới lụa, loại quà tặng trong dịp này là ngọc trai, đá quý có màu, loại hoa dùng trong dịp này là Mẩu Đơn.

 

13/Kỷ niệm 13 năm ngày cưới: gọi là đám cưới đăng ten, loại quà tặng trong dịp này là vải, lông thú, loại hoa dùng trong dịp này là Cúc.

14/Kỷ niệm 14 năm ngày cưới: gọi là đám cưới ngà, loại quà tặng trong dịp này là trang sức vàng, loại hoa dùng trong dịp này là thược dược.

15/Kỷ niệm 15 năm ngày cưới: gọi là đám cưới pha lê, loại quà tặng trong dịp này là đồng hồ đeo tay, loại hoa dùng trong dịp này là hoa hồng.

16/Kỷ niệm 16 năm ngày cưới: loại quà tặng trong dịp này là chén đĩa bằng bạc.

17/Kỷ niệm 17 năm ngày cưới: loại quà tặng trong dịp này là đồ dùng bằng bạc trong nhà.

18/Kỷ niệm 18 năm ngày cưới: loại quà tặng trong dịp này là đồ dùng bằng sứ.

 

19/Kỷ niệm 19 năm ngày cưới: loại quà tặng trong dịp này là đồ dùng bằng đồng.

20/Kỷ niệm 20 năm ngày cưới:gọi là đám cưới pha lê, loại quà tặng trong dịp này là trang sức bạch kim, loại hoa tặng trong dịp này là trang sức bạch kim.

21/Kỷ niệm 21 năm ngày cưới: loại quà tặng trong dịp này là đồ dùng bằng đồng thau, niken.

22/Kỷ niệm 22 năm ngày cưới: loại quà tặng trong dịp này là đồ dùng bằng đồng.

23/Kỷ niệm 23 năm ngày cưới: loại quà tặng trong dịp này là đồ mạ bạc.

24/Kỷ niệm 24 năm ngày cưới: loại quà tặng trong dịp này là nhạc cụ.

25/Kỷ niệm 25 năm ngày cưới: gọi là đám cưới Bạc, loại quà tặng trong dịp này là bạc thật, loại hoa dùng trong dịp này là Diên Vĩ.

.

26/Kỷ niệm 30 năm ngày cưới: gọi là đám cưới Ngọc Trai, loại quà tặng trong dịp này là kim cương, loại hoa dùng trong dịp này là Huệ Tây.

 

27/Kỷ niệm 35 năm ngày cưới: gọi là đám cưới San Hô hoặc Ngọc Bích, loại quà tặng trong dịp này là Ngọc Bích.

28/Kỷ niệm 40 năm ngày cưới: gọi là đám cưới Hồng Ngọc , loại quà tặng trong dịp này là Hồng Ngọc, loại hoa dùng trong dịp này là Lay Ơn.

29/Kỷ niệm 45 năm ngày cưới: gọi là đám cưới Xa phia , loại quà tặng trong dịp này là Xa phia.

30/Kỷ niệm 50 năm ngày cưới: gọi là đám cưới Vàng, loại quà tặng trong dịp này là Vàng, loại hoa dùng trong dịp này là hoa hồng vàng hoặc hoa violet.

 

31/Kỷ niệm 55 năm ngày cưới: gọi là đám cưới Ngọc Lục Bảo, loại quà tặng trong dịp này là Ngọc Lục Bảo.

32/Kỷ niệm 60 năm ngày cưới: gọi là đám cưới Kim Cương, loại quà tặng trong dịp này là Kim Cương.

32/Kỷ niệm 70 năm ngày cưới: loại quà tặng trong dịp này là Bạch Kim.

Tuy nhiên, được biết đến nhiều nhất vẫn là đám cưới Bạc kỷ niệm 25 năm ngày cưới và đám cưới vàng kỷ niệm 50 năm ngày cưới.

 

Nhà hàng Pháp Restaurant à Paris

Share this Post!

About the Author : nhahangphap

0 Comment